TRƯỜNG CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN. VUI LÒNG NÂNG CẤP ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Chiến lược marketing bất động sản hút lượng khách hàng lớn

Chiến lược marketing bất động sản ngày càng được các đơn vị đề cao. Bởi việc xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả giúp chuyên viên bán hàng thu về lượng khách hàng khổng lồ. Thế nhưng, cách thức nào để xây dựng chiến lược marketing cho lĩnh vực bất động sản thu về lượng khách hàng lớn. Hãy tham khảo các mục dưới đây để có câu trả lời nhé!

marketing
Marketing thành công đòi hỏi một chiến lược và một tầm nhìn lâu dài

Xây dựng website và kênh Digital Marketing

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số nên việc xây dựng cho riêng mình website thương hiệu để phát triển kinh doanh là việc làm cần thiết. Nếu như chủ đầu tư dự án muốn làm marketing bất động sản thì đây là chiến lược không thể bỏ qua.

Để xây dựng trang web bán dự án chuyên nghiệp thì học kinh doanh là chưa đủ. Bạn cần kết hợp với quảng cáo và truyền thông thông qua các kênh Digital Marketing và cần có một chiến lược marketing bất động sản. Bởi hiện nay việc kinh doanh thông qua zalo, facebook, … đang trở thành xu hướng. Nhờ đó mà việc marketing số này sẽ giúp thu về lượng data khách hàng lớn. Đây là cách quảng bá nhanh chóng và rộng rãi giúp tiếp cận khách hàng nhiều và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, không phải ai thành công khi thực hiện chiến lược này. Điều quan trọng là bạn có kế hoạch marketing cho bất động sản cụ thể và hướng mục tiêu, nhóm khách hàng tiềm năng để hướng tới.

marketing cho bất động sản
Xây dựng các kênh thương hiệu là việc làm cần thiết trong chiến lược marketing bất động sản

Website và các kênh Digital Marketing giúp cho chủ đầu tư thu được lượng khách hàng tiềm năng. Các đơn vị bất động sản có thể áp dụng các chiêu thức marketing bằng hình thức trả phí cho Cốc Cốc, Google, Zalo hoặc Facebook. Ngoài ra, nhờ vào website thương hiệu mà đơn vị có thể sử dụng các công cụ quảng cáo như Quảng cáo tìm kiếm, Remarketing, Quảng cáo mạng hiển thị,… Đây đều là những hình thức được các đơn vị lựa chọn và đạt được hiệu quả bất ngờ.

Chiến lược marketing bất động sản là nghiên cứu thị trường mục tiêu

Ở phần trên đây bạn thấy được để thực hiện chiến lược marketing bđs có thể sử dụng nhiều hình thức. Tuy nhiên, để các hình thức trên đạt hiệu quả thì việc hướng đúng khách hàng mục tiêu mới là cốt lõi. Do đó mà việc nghiên cứu thị trường khách hàng mục tiêu có vai trò quan trọng. Điều này không chỉ với các nhà môi giới mà còn với chủ đầu tư.

chiến lược marketing bất động sản
Cần hướng tới khách hàng tiềm năng để thu lượng khách hàng lớn

Nên tập trung vào thị trường mục tiêu với dự án bất động sản mà đơn vị đang xây dựng. Việc làm này tránh gây nhiễu thị trường với các nhóm khách hàng không phù hợp với dự án. Để thực hiện điều này đơn vị cần vạch ra ý tưởng và các công việc cần làm. Sau đó tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu đã được xác định trước đó theo phân khúc dự án.

Để có một chiến lược marketing bất động sản đúng đắn thì cần lên kế hoạch cụ thể để tránh các rủi ro có thể xảy ra. Đưa ra các giải pháp và những điểm còn hạn chế để để tăng lượng khách hàng. Đồng thời có kế hoạch trong việc cạnh tranh với các đối thủ.

Đầu tư ngân sách cho Marketing bất động sản

Làm marketing cần tới nguồn ngân sách lớn và lâu dài. Do đó là ngân sách được xem là yếu tố cần thiết và không thể thiếu khi xây dựng chiến lược marketing. Các đơn vị cần biết được các khoản chi phí phải bỏ ra cho việc làm marketing. Cụ thể như chi phí xây dựng website thương hiệu, chi phí quảng bá, truyền thống, chi phí cho các kênh digital,…

chiến lược marketing bất động sản
Làm marketing cần đầu tư vào các khoản phí phù hợp

Để tránh việc thâm hụt ngân sách thì các đơn vị cần phân bổ chi phí sao cho hợp lý. Cần đầu tư vào các mục mà đơn vị hướng tới. Chẳng hạn như hướng đối tượng khách hàng ở nông thôn không thể áp dụng hình thức marketing online. Mà đơn vị cần thực hiện bằng cách phát tờ rơi, treo băng rôn,…

Những chiến lược marketing bất động sản giúp thu lượng khách hàng lớn ở trên đơn vị nên lưu ý. Hy vọng bài viết cung cấp cho các đơn vị và chuyên viên bán hàng những kiến thức hữu ích trong việc làm marketing bất động sản.

Digital marketing hoặc khoá học Facebook ads cho người mới xem thêm tại đây

Bài viết cùng danh mục